0939 789 183

Đại lý chuyên cung cấp các loại bánh trung thu chiết khấu cao

Đại lý cung cấp các loại bánh trung thu chiết khấu cao

Cơ sở Bánh Thuận Phong là đại lý chuyên phân phối bánh trung thu của các hãng nổi tiếng giá sỉ Tp.HCM và các tỉnh lân cận với chiết khấu cực cao. Với nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ, chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

1. Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô là một thương hiệu đã quá thân thuộc với chúng ta, được biết đến là một thương hiệu bánh ngon, nổi tiếng và phân khúc rộng từ dòng bánh cao cấp trăng vàng đến dòng bánh truyền thống với bánh nướng và bánh dẻo, bánh xanh cho người ăn kiêng ăn chay và cả những mẫu bánh dành cho thiếu nhi. Bên cạnh đó hằng năm thương hiệu này còn cho ra mắt dòng bánh xanh dành cho người tiểu đường, người ăn chay và các mẫu bánh hình thú dễ thương dành cho các bé.

2. Bánh trung thu Như Lan

Bánh trung thu Như Lan là một thương hiệu về ngành thực phẩm nổi tiếng ở Sài Gòn, đã ghi dấu ấn trong lòng người Sài Gòn hơn mấy chục năm qua. Những sản phẩm của Như Lan luôn đậm đà bản sắc ẩm thực Việt Nam. Như Lan cam kết không sử dụng chất bảo quản, phụ gia độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

3. Bánh trung thu Đồng Khánh

Đã có uy tín trong làng nghề làm bánh trung thu truyền thống ở Việt Nam, bánh trung thu Đồng Khánh - Hiệu Bông lúa vàng đã gắn bó với người tiêu dùng hơn 60 năm qua, và đã từng có hơn 20 năm dẫn đầu về bình chọn cho sản phẩm bánh trung thu của mình, Đồng Khánh luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

4. Bánh trung thu ABC

Bánh trung thu ABC mang trong mình sứ mệnh gửi trao yêu thương mỗi độ thu về, mỗi chiếc bánh của đều chứa đựng một câu chuyện, và chắc hẳn bạn cũng có tâm niệm chia sẻ câu chuyện của riêng mình cho bạn bè người thân đúng không nào? Bánh trung thu ABC luôn nỗ lực mang đến những làn gió mới bằng những hương vị bánh trung thu đậm chất truyền thống nhưng cũng chẳng thiếu hơi thở hiện đại.

5. Bánh trung thu Givral

Bánh trung thu cao cấp Givral là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

Đại lý chuyên cung cấp các loại bánh trung thu chiết khấu cao

Đại lý chuyên cung cấp các loại bánh trung thu chiết khấu cao
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 4 Đánh giá
5/4
Cơ sở Bánh Thuận Phong là đại lý chuyên phân phối bánh trung thu chiết khấu cao với nhiều năm của các hãng nổi tiếng giá sỉ Tp.HCM và các tỉnh lân cận với chiết khấu cực cao.

Tin mới nhất